Chương trình Gala Show chào đón 2018 thành công rực rỡ

Chương trình Gala Show chào đón năm mới 2018 được tổ chức trên cả 04 du thuyền của công ty Oriental Sails đã thành công một cách rực rỡ.

Chương trình Gala Show chào đón năm mới 2018 Oriental Sails Jsc

Trong đêm 31/12/2017, những tiết mục biểu diễn chất lượng, những trò chơi vui nhộn đã chiếm trọn con tim các quý du khách trên tàu, mang lại những tràng cười sảng khoái. Đặc biệt phải kể đến sự góp mặt của thạc sĩ Nguyễn Hải Đăng, anh hiện đang là giảng viên của Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia. Màn biểu diễn đàn nhị của anh đã mang lại một không gian hoàn toàn tươi mới, hấp dẫn và đầy quyến rũ, góp phần truyền bá âm nhạc truyền thống Việt Nam đến bạn bè thế giới. Bên cạnh đó, các vũ công cũng góp mặt trong nhiều tiết mục múa truyền thống, múa hiện đại, thể hiện cho sự giao thoa văn hóa giữa các nước với bài múa sen, flamingo và màn múa bụng nóng bỏng.

Chương trình Gala Show chào đón năm mới 2018 Oriental Sails Jsc

Xen kẽ giữa các tiết mục văn nghệ là phần trò chơi với nhiều phần quà có ý nghĩa. Các vị khách thật sự thích thú bới các trò chơi mang tính văn minh, lịch sự nhưng lại không kém phần vui nhộn và hoạt náo. Vào phần cuối chương trình, như thông lệ là màn bốc thăm trúng thưởng và phần quà có giá trị nhất 01 bộ tranh sơn mài đã thuộc về du khách đến từ Đài Loan.

Chương trình Gala Show chào đón năm mới 2018 Oriental Sails Jsc

Đối với những người làm chương trình năm nay, điều thành công nhất là được nhìn thấy những gương mặt đầy cảm xúc, những cái ôm thân tình giữa những vị khách tưởng chừng như xa lạ dành cho nhau trong khoảnh khắc năm mới 2018 bước đến. Và sau đó các du khách đã cùng nhau quây quần đón giao thừa ngay tại nhà hàng của du thuyền, một điều tuyệt vời mà chúng tôi luôn mong ước.

Chương trình Gala Show chào đón năm mới 2018 Oriental Sails Jsc

Oriental Sails chúc cho các quý du khách sẽ có một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào.