Du Thuyền Calypso

Du thuyền Calypso là dòng sản phẩm deluxe của đội du thuyền Oriental Sails, ra đời năm 2010, đánh dấu một sự phát triển mới và tạo tiếng vang lớn trong lòng du khách về một du thuyền bằng gỗ đẳng cấp bốn sao trên vịnh Hạ Long. Tàu được thiết kế theo một phong cách riêng: sang trọng, tinh tế, tỷ mỷ trong tông màu mâu trầm cánh gián truyền thống thường thấy ở các thuyền buồm Hạ Long trước đây, với mười hai phòng ngủ. Dáng tàu thanh thoát, mũi tàu được thiết kế từ cảm hứng chiếc mũ trắng của các hải quân Việt Nam giữa biển trời mênh mông. Du thuyền Calypso có hai cặp phòng thông nhau dành cho các gia đình cho bố mẹ, đi du lịch cùng con nhỏ hay những nhóm bạn 3 đến 4 người đi cùng nhau, vừa đảm bảo sự riêng tư nếu đóng cửa nối hai phòng, vừa có thể dễ dàng sang phòng bên cạnh khi cần thiết . Giống như tất cả các sản phẩm khác của đội tàu, Du thuyền Calypso được thiết kế với cửa sổ kính tràn rộng rãi. Nằm trên giường nệm êm ái, du khách vẫn hoàn toàn có thể thưởng ngoạn cảnh vịnh Hạ Long thông qua cửa số được thiết kế thông minh này. Sân thượng của du thuyền luôn là một không gian chung quý giá để du khách ghi lại những bức hình kỷ niệm đẹp nhất hay hít thở không khí trong lành tự nhiên của Hạ Long. Vào mỗi sáng sớm, như các tàu khác của Oriental Sails, du khách  được thực hành bài tập dưỡng sinh dưới sự hướng dẫn của thày dạy chuyên nghiệp. Với sự phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện của nhân viên, chắc chắn du khách sẽ có trải nghiện hoàn hảo, trọn ven nhất cho hành trình của mình trên du thuyền Calypso “quyến rũ”!

Calypso-Cruiser1-600x399

Là du thuyền bằng gỗ đẳng cấp 4 sao trên vịnh Hạ Long, du thuyền Calypso được thiết kế một cách sang trọng, tỉ mỉ với tông màu nâu trầm cánh gián truyền thống với 12 phòng ngủ. Thiết kế và màu sắc đặc trưng này được thể hiện rõ ràng trong mỗi căn phòng ngủ của du thuyền Calypso, giống như một không gian vừa tiện nghi vừa truyền thống thu nhỏ trong lòng Calypso. Với kích thước 12.5 m2, mỗi căn phòng của du thuyền Calypso đều được  lắp đặt những trang thiết bị chọn lọc và hiện đại, một bộ giường tốt cùng với khung cửa sổ rộng rãi để du khách có được cái nhìn toàn cảnh của vịnh Hạ Long khi đang ở trong phòng. Một điều đặc biệt là du thuyền Calypso có hai cặp phòng thông nhau dành cho gia đình hay 1 nhóm bạn đi du lịch, vừa đảm bảo sự riêng tư khi đóng cửa nối 2 phòng vừa có thể sang phòng bên cạnh khi cần thiết

Services & Facilities

+ Reception
+ Restaurant
+ Sundeck Bar
+ 24-hour Security
+ Theme Party on Request
+ Car rental service with driver
+ Tender for sightseeing
+ Kayaking & Fishing equipments

Sundeck – No better elsewhere

There’s properly no better else in the world, as the views from the Sundeck are breath-taking, panoramic and constant-changing. The Sundeck offers ideal space and atmosphere to enjoy sunbath, to socialize, to snap great pictures of Halong Bay, to sip a refreshing cocktail while gazing at the rock formations reflected in the crystal clear water of the bay, or just simply lazing as the sun starts to set.

Dining – Featuring a feast for the senses

The Calypso restaurant offers freshly-caught delicious seafood and other specialities to celebrate the fullest enjoyment of your sail-away. Fine cuisine mingles with friendly staffs, calm water, X-breeze and stunning view of thousands of islets around for a truly unforgettable experience.

 Activities

Enriching the body and the soul Swimming, snorkeling and kayaking in the crystal waters of Halong Bay are integral experience during your time with Calypso. Regular events like guest’s birthdays, honeymoon celebrations, Halloween, National days, Christmas, New Year and like such are well attended to ensure your fullest enjoyment and excitement during your valuable time onboard.

On Board Events (On Request)

+ Meeting & Conference
+ Theme cruise
+ Traditional or modern live music
Traditional or modern dance
Wedding Ceremony
Birthday / Wedding annaiversary / Honeymoon
Company retreat

On Board Activities

Swimming
Kayaking
Rock Climbing
Excursion to caves, grottoes, beaches & fishing village

Dining – Featuring a feast for the senses

The Calypso restaurant offers freshly-caught delicious seafood and other specialities to celebrate the fullest enjoyment of your sail-away. Fine cuisine mingles with friendly staffs, calm water, X-breeze and stunning view of thousands of islets around for a truly unforgettable experience.

 

Thông số kỹ thuật

+ Năm đóng tàu: 2009
+ Phong cách thiết kế: gỗ truyền thống
+ Chiều dài: 33m / Chiều rộng: 8m / Chiều cao: 9m
+ Tầng 1: 8 phòng ngủ và bếp
+ Tầng 2: 4 phòng ngủ, bar và nhà hàng
+ Diện tích trung bình 1 phòng: 12.5 m2
+ Sân thượng: ghế da, bar bằng gỗ
+ Trang thiết bị phòng ngủ: bộ giường ngủ thoải mái, điều hòa, nhà tắm riêng, tủ lạnh nhỏ, và đồ nội thất mây tre
+ Máy phát: 4.500KVA / tốc độ tàu: 8 nautical knots per hour
+ Thủy thủ đoàn: 12

Phương tiện di chuyển:

Xe bus: khởi hành hàng ngày từ 8:00 – 8:30 sáng từ trung tâm Hà Nội
Xe riêng: theo yêu cầu

– Check-in: 12h trưa/Check-out: 11:00 sáng
– Phòng ngủ: tổng số phòng: 12, sức chứa: 24

Trang thiết bị phòng ngủ:

– Điều hòa điều khiển từ xa
– Tủ quần áo
– Bình nước nóng lạnh
– Hai chai nước suối miễn phí/phòng đôi/đêm
– Dép đi trong phòng
– Đồ vệ sinh cá nhân
– Bình cứu hỏa, áo phao, búa thoát hiểm

Nhà hàng:

– Ẩm thực Việt Nam (các món hải sản) và ẩm thực nước ngoài
Bữa sáng: 8:00 – 8:30 hàng ngày
Bữa trưa: 13:00 – 14:00 hàng ngày
Bữa tối: 19:00 – 20:00 hàng ngày
Sức chứa: 24 khách