Lãng mạn mùa cưới Hạ Long 2017 với Tours Trăng Mật Oriental Sails

Sau đám cưới thì Tuần Trăng Mật là một sự kiện thiêng liêng trong cuộc đời mỗi người và ai cũng cố gắng để Tuần Trăng Mật của mình trở nên đặc biệt. Chính vì vậy mà Oriental Sails JSC, với tiêu chí dẫn đầu trong xu thế, trân trọng gửi đến quý khách chương trình “Tour Trăng Mật” trên các du thuyền nghỉ đêm cao cấp của công ty: Oriental Sails 3*, Calypso Cruiser 4* và Starlight Cruise 5* tại Vịnh Hạ Long – Bái Tử Long.

Lãng mạn mùa cưới Hạ Long 2017 với tour trăng mật Oriental Sails

Với 9 năm kinh nghiệm tổ chức các chương trình tại Hạ Long, công ty Oriental Sails là một đối tác đáng tin cậy sở hữu 4 du thuyền hạng sang cho quý khách lựa chọn.
Dòng sản phẩm gỗ của công ty bao gồm hai du thuyền ba sao: Oriental Sails I và Oriental Sails II. Nếu như Oriental Sails I thiết kế khá rộng rãi, thì Oriental Sails II với tám cabin sẽ mang lại cho quý khách sự yên tĩnh, riêng tư. Cùng chất liệu nhưng cao cấp hơn là Calypso Cruiser, sức chứa hai mươi tư người, giữ tông màu nâu trầm ấm. Hoặc nếu muốn có trải nghiệm thật sự sang trong, quý khách hãy đến với du thuyền Starlight Cruise 5*, tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích sang trọng ngay trên biển như: Spa, mini golf sân thượng, hầm rượu.

Tour Trăng Mật Đặc Biệt du thuyên Oriental Sails Phòng Honeymoon du thuyền Oriental Sails

Chỉ với chi phí rất hợp lí của gói sản phẩm Tour Trăng Mật, quý khách sẽ nhận lại thật nhiều kỉ niệm khó quên, các dịch vụ riêng tư lãng mạn như ăn tối trên sân thượng du thuyền cùng nến, hoa và rượu vang. Phòng ngủ sắp đặt theo phong cách nhẹ nhàng, trải hoa hồng và bóng. Để nhấn mạnh vào chương trình tour 3 ngày 2 đêm, công ty mang đến cho các cặp đôi trải nghiệm hoàn toàn riêng tư, 2 khách trên 1 du thuyền nhỏ trong ngày thứ hai của lịch trình.

Phòng Honeymoon du thuyền Starlight Tour Trăng Mật Đặc Biệt du thuyền Oriental Sails Jsc

Đặc biệt, quý khách sẽ nhận ngay chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, giảm trực tiếp 1,000,000đ/tour và phần quà tặng đầy ý nghĩa từ Oriental Sails.

Khuyến mãi chỉ áp dụng từ tháng 08/2017 đến 10/2017.

Xem thông tin chi tiết về chương trình Tour Trăng Mật theo các links:

Tour Trăng Mật 2 ngày 1 đêm: http://orientalsails.com/tour-trang-mat-dac-biet-2-ngay-1-dem/

Tour Trăng mật 3 ngày 2 đêm: http://orientalsails.com/tour-trang-mat-dac-biet-3-ngay-2-dem/

Hoặc gọi ngay cho đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi.

Phòng kinh doanh và tiếp thị Công ty Cổ phần Những Cánh Buồm Phương Đông (Oriental Sails)
Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà 8 tầng, số 2 phố Yên Thế, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 024-3926-4010
Email: sales@orientalsails.com
Website: vietnamese.orientalsails.com