Đón xuân trên vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ cùng Oriental Sails

Với 3 thương hiệu du thuyền Starlight Cruise, Oriental Sails và Calypso Cruises đạt chuẩn từ 3 đến 5 sao, Oriental Sails hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm độc nhất vô nhị trên vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ trong dịp năm mới này. Đặc biệt, Oriental Sails đang tung ra gói giảm giá lên tới 40%.

Đón xuân trên vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ cùng Oriental Sails Đón xuân trên vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ cùng Oriental Sails

Là thương hiệu 10 năm trên thị trường, Những Cánh Buồm Phương Đông – Oriental Sails hiện đang quản lý ba thương hiệu du thuyền, bao gồm Starlight Cruise, Oriental Sails và Calypso Cruises. Trong số đó, có hai thương hiệu Starlight Cruise 5 sao và Oriental Sails 3 sao với tổng cộng 4 du thuyền vận hành trên vịnh Hạ Long, riêng Calypso Cruises 4 sao là du thuyền mới nhất vận hành trên vịnh Lan Hạ.

Với thiết kế được làm từ thép với đáy đôi mạn kép, du thuyền Starlight Cruise và Calypso Cruises được coi là du thuyền an toàn nhất bởi trên vịnh Hạ Long hay Lan Hạ không có nhiều du thuyền được làm từ chất liệu này. Bên cạnh đó, ba du thuyền của Oriental Sails đều làm từ gỗ cao cấp có khả năng chịu nước cực tốt, do đó đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho du khách trên hành trình trải nghiệm.

Đón xuân trên vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ cùng Oriental Sails Đón xuân trên vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ cùng Oriental Sails

Tất cả các du thuyền đều được trang bị đầy đủ hệ thống an toàn như: áo phao, phao cứu hộ, hệ thống điều hòa 24/24 đảm bảo tốt nhất về nhiệt độ trên tàu, bình cứu hỏa, hệ thống báo khói, báo động khi có sự cố được trang bị khá kỹ. Trong phòng, tất cả các thiết bị đều đạt đúng tiêu chuẩn, từ giường ngủ, ti vi, điều hòa cho đến các trang thiết bị trong phòng tắm.

Đặc biệt, bên cạnh các bữa ăn được đầu bếp hết sức lưu ý với thực đơn phong phú, linh động nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách, du thuyền còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như xông hơi, massage, các hoạt động trên tàu như tập Taichi, học nấu ăn, câu mực đêm, hát karaoke hay các hoạt động như chèo thuyền kayak, thuyền nan khám phá vịnh, thăm hang động Thiên Cảnh Sơn, hang Quân Y, hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng đẹp cho du khách.

Đón xuân trên vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ cùng Oriental Sails Đón xuân trên vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ cùng Oriental Sails

Bà Hoàng Quỳnh – Trưởng phòng Marketing của Oriental Sails khẳng định: “Chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng chính sách giá tốt nhất với chất lượng, dịch vụ tốt nhất, để khách hàng có cơ hội trải nghiệm khám phá vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ trên các du thuyền của chúng tôi với nhiều niềm vui trong dịp năm mới”.

Oriental Sails đang tung ra chương trình trải nghiệm không khí đón xuân độc nhất vô nhị trên vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ với gói giảm giá lên tới 40%. Chương trình giới hạn tới hết ngày 28/02/2019 và áp dụng cho tất cả những chuyến du thuyền thuộc Oriental Sails Group bao gồm Oriental Sails, Calypso Cruises hoặc Starlight Cruise.

Chi tiết chương trình Quý khách vui lòng liên hệ:

Oriental Sails Jsc – Your Best Choice for Halong Bay Cruises
 Hotline: 024 39264009 / 024 3926 4010
📲 Website: http://orientalsails.com/
📲 Website: http://starlightcruises.vn/
📲 Website: http://calypsocruises.vn/
💌 sales@orientalsails.com
 Inbox our fanpage #Orientalsails #Calypsocruises #Starlightcruise
📷 Insta: https://www.instagram.com/orientalsails/
🎯 Hanoi office: 8th Floor, No 77 Nguyen Thai Hoc str, Dien Bien quarter, Ba Dinh Dist, Ha Noi