Bãi tắm Ba trái đào và câu truyện tình yêu bất tận!

Với làn nước trong xanh và bãi cát mịn, bãi tắm “Ba trái đào” luôn nhận được sự ưu ái của du khách, đặc biệt là du khách quốc tế. Bãi tắm nằm gần đảo Cát Bà, cách cảng tàu du lịch Bãi cháy hơn 20 km về phía Đông Nam, được biết đến bởi vẻ đẹp tự nhiên hoang dã và phong cảnh nên thơ, trữ tình.

Bãi tắm Ba trái đào và câu truyện tình yêu bất tận Bãi tắm Ba trái đào và câu truyện tình yêu bất tận – ảnh My tour

Du khách đến đây ngoài việc tắm biển và tham quan thì họ còn tò mò về chính tên gọi của bãi tắm này. Người ta cho rằng hình dạng của ba ngọn núi ôm lấy bãi tắm xinh đẹp này giống với hình dạng của ba trái đào tiên, nên họ gọi đây là bãi tắm “Ba trái đào”. Cũng có người tin rằng tên gọi này xuất phát từ một câu chuyện tình yêu lãng mạn. Về một nàng tiên nữ xinh đẹp đem lòng yêu chàng trai của trần gian, vì muốn cho chàng một cuộc sống bất tử, để họ có thể ở bên nhau mãi mãi, nàng đã trộm ba trái đào tiên để đem cho chàng. Chẳng may bị phát hiện, ngọc hoàng vô cũng tức giận đã biến ba trái đào đó thành ba ngọn núi để ngăn cản tình yêu của họ. Mặc dù không có được cuộc sống bất tử, những họ vẫn yêu nhau đến trọn đời trọn kiếp. Từ đó người ta gọi bãi tắm này là bãi tắm “Ba trái đào”, là một minh chứng cho tình yêu bất tận. Cũng từ đó người ta tin rằng, khi một cặp đôi cùng nhau đi du lịch tại đây, họ sẽ nhận được lời chúc phúc và luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Bãi tắm Ba trái đào và câu truyện tình yêu bất tận Bãi tắm Ba trái đào và câu truyện tình yêu bất tận – ảnh catbafreedom

Đây cũng là một điểm đến lý tưởng với du khách bởi dòng nước trong xanh, làn gió nhè nhẹ và mực nước vừa phải. Mỗi đảo đá lại sở hữa cho riêng mình những mảng động thực vật đa dạng, phong phú. Đá dựng thành vách và mang những hình thù kì lạ, thú vị. Là một nơi lý tưởng để tổ chức sự kiện, kỉ niệm, hay ghi những bức hình tuyệt mỹ.

Người ta nói “hoa hồng đẹp là hoa hồng có gai”, bãi tắm Ba trái đào đẹp là thế, trữ tình là thế nhưng không phải thời gian nào du khách cũng có thể được thưởng thức được cái đẹp ấy. Bởi lẽ, mỗi ngày bãi tắm chỉ phô diễn vẻ đẹp của mình từ 2 giờ đến 3 giờ, thời gian còn lại nó giấu mình trong mực nước thủy triều. Do vậy du khách nên cân nhắc về thời gian thủy triều trước khi bắt đầu cuộc hành trình.

Du khách cũng có thể chọn cho mình tour du lịch của những công ty uy tín, sử dụng tàu hoặc du thuyền băng qua vịnh Lan Hạ huyền bí để đến thăm quan bãi tắm Ba trái đào. Công ty cổ phần những cánh buồm Phương Đông – Oriental Sails đã xây dựng hành trình lý tưởng 3 ngày 2 đêm bằng du thuyền Calypso, để đưa du khách trải nghiệm vẻ đẹp quyến rũ của Vịnh Lan Hạ, đồng thời chọn thời khắc đẹp nhất để du khách ngâm mình trong làn nước trong xanh của bãi tắm Ba trái đào.

——-

Khám phá vịnh Lan Hạ cùng du thuyền Calypso cruises

📲 Website: http://orientalsails.com/

📲 Website: http://calypsocruises.vn/

☎ Hotline: 024 39264009 / 024 3926 4010

💌 sales@orientalsails.com

⚡ Inbox our fanpage: https://www.facebook.com/OrientalSailsHalong/

📷 Insta: https://www.instagram.com/orientalsails/

🎯 Hanoi office: 8th Floor, No 77 Nguyen Thai Hoc str, Dien Bien quarter, Ba Dinh Dist, Ha Noi