M. 84 24 39264009
E. sales@orientalsails.com

Du Thuyền Oriental Sails

Du thuyền Oriental Sails (Những Cánh Buồm Phương Đông) là dòng sản phẩm tương đương khách sạn 4 sao. Đúng với tên gọi, Oriental Sails mang phong cách Á Đông với gam màu vàng nâu tự nhiên của chất liệu gỗ cao cấp, tạo cho du khách cảm giác vừa ấm cúng, vừa gần gũi, song không phải vì đó mà làm kém sang cho du thuyền đạt chuẩn tương đương 4 sao này. Hơn thế nữa, tất cả các phòng nghỉ cao cấp trên du thuyền đều có một mặt hướng ra vịnh với cửa sổ kính tràn toàn bộ, làm Oriental Sails nổi bật hơn hẳn trên vịnh Hạ Long so với những du thuyền đồng hạng.
Nằm gọn trên chiếc giường êm ái, vén rèm và mở toang tầm mắt, du khách có thể tận hưởng sự kỳ vĩ muôn hình vạn trạng của đảo đá, sự tĩnh lặng hay những cơn gió biển Hạ Long lùa vào căn phòng. Du khách cũng có thể lên khu vực sân thượng tàu với những chiếc ghế băng dài để tắm nắng, ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long hay lưu lại cho mình những bức hình đẹp nhất. Một cảm giác thư thái và đắm chìm trong yên binh tưởng như bất tận!

Du Thuyền Oriental Sails

Là du thuyền đầu tiên, bước đầu gây dựng lên thương hiệu Oriental Sails. Đặc biệt hơn, tháng 11 năm 2014, tàu được đóng mới lại hoàn toàn. Du thuyền gồm 18 phòng ngủ có diện tích lớn nhất trong tất cả các du thuyền tương đương ba sao tại Hạ Long, 2 nhà hàng và boong rộng rãi được trải thảm cỏ nhân tạo xanh mướt. Cùng sự tăng lên không ngừng về dịch vụ, một lần nữa khẳng định Oriental Sails xứng đáng là du thuyền nổi bật trên vịnh Hạ Long, tự hào đạt chuẩn ba sao quốc tế.

Hoạt động trên du thuyền

Lịch trình Du Thuyền Oriental Sails

Lịch trình 2 ngày 1 đêm

Du thuyền Oriental Sails (Những Cánh Buồm Phương Đông) cùng nhiều điểm nhấn mới lạ, sự trang trọng, độc đáo, dịch vụ hoàn hảo sẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời trên vịnh Hạ Long!

Giá chỉ từ : 2,490,000 VND/KHÁCH
Xem chi tiết

Lịch trình 3 ngày 2 đêm

Du thuyền Oriental Sails (Những Cánh Buồm Phương Đông) cùng nhiều điểm nhấn mới lạ, sự trang trọng, độc đáo, dịch vụ hoàn hảo sẽ đem lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời trên chuyến đi sâu vào vùng lõi di sản Hạ Long!

Giá chỉ từ : 5,780,000 VND/KHÁCH
Xem chi tiết