Công ty Oriental Sails vinh dự nhận 03 giải thưởng lớn năm 2017

Trong tháng 10/2017, công ty Oriental Sails vinh dự được xướng tên với 03 hạng mục giải thưởng uy tín cả trong nước lẫn quốc tế.
Với những độc giả theo dõi thời báo The Guide, chắc chắn không thể bỏ qua cuộc bình chọn tiêu dùng hàng năm The Guide Awards, giải thưởng nhằm tìm ra những thương hiệu du lịch uy tín, có sản phẩm nổi trội và chất lượng dịch vụ đạt chuẩn. Năm 2017 là năm thứ 6 liên tiếp công ty Oriental Sails vinh dự nhận giải thưởng The Guide.

Oriental Sails đạt giải thường The Guide trong 6 năm liền (2011 – 2017)

Oriental Sails đạt giải thường The Guide trong 6 năm liền (2011 – 2017)

 Đặc biệt, góp mặt trong bộ sưu tập giải thưởng năm nay của công ty là sự công nhận đến từ cộng đồng nước ngoài – Cộng Đồng Kinh Tế ASEAN vì đã có nhiều thành tích tiên phong trong quá trình hội nhập. Tại sự kiện này, Orietal Sails mang về 2 kỉ niệm chương là “Thương Hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương” và “Doanh nhân tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương”.

Oriental Sails đạt giải Thương Hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương

Hơn 9 năm hoạt động trong lĩnh vực du thuyền nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long, Oriental Sails đã đạt khá nhiều giải thưởng uy tín nhưng đối với Ban Giám đốc cùng toàn thể nhân viên công ty, mỗi một giải thưởng là một lần chúng tôi được tiếp thêm động lực để cống hiến hết mình cho quý khách.

Đến với Đội du thuyền Oriental Sails để trải nghiệm một đẳng cấp sang trọng và khác biệt.

Oriental Sails đạt giải Doanh nhân tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2017

Oriental Sails đạt giải Doanh nhân tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2017