Kinh nghiệm du lịch vịnh Lan Hạ

Vịnh Lan Hạ nằm ở phía Nam của Vịnh Hạ Long và phía Đông của đảo Cát Bà, nổi bật với vẻ đẹp kỳ vĩ của khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ dày đặc, mang nhiều hình thù độc đáo. Tất cả các đảo ở Vịnh Lan Hạ đều được phủ đầy cây xanh, cho dù chỉ là những hòn đảo vô cùng nhỏ bé. Vịnh Lan Hạ có 139 bãi cát xinh xắn, trong lành. Nhiều bãi cát trải dài giữa hai núi đá, biển lặng và sóng chỉ lăn tăn gợn nhỏ, thực sự là những bãi tắm lý tưởng cho du khách.

Kinh nghiệm du lịch vịnh Lan Hạ Kinh nghiệm du lịch vịnh Lan Hạ

 Thời gian lý tưởng khi đi du lịch:

Với vùng khí hậu mát mẻ, trong lành, bạn có thể di du lịch Vịnh Lan Hạ vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Thông thường, với khách du lịch trong nước thì hay đi vào mùa hè từ tháng 4 đến tháng 10. Thời tiết lúc này trời nắng đẹp, biển trong xanh, phù hợp cho việc tắm biển thư giãn cũng như chèo thuyền trên vịnh. Còn đối với các du khách nước ngoài thì vịnh Lan Hạ lại trở nên đẹp nhất vào thời điểm tháng 11 đến tháng 3.

Phương tiện di chuyển:

Để đến vịnh Lan Hạ, các bạn di chuyển tới Bến Bèo từ trung tâm đảo Cát Bà, tại đây mua vé tham quan vịnh rồi thuê tàu đi tới địa điểm du lịch mà bạn muốn. Nếu bạn chỉ đi quanh vịnh, gần bờ và không đi xa thì các bạn nên thuê xuồng máy của người dân địa phương cho tiện. Ngoài ra với các đoàn đi đông, các bạn có thể chủ động thuê tàu ở tại bến. Giá tàu thăm vịnh Lan Hạ có thể tăng cao hơn vào cuối tuần đông du khách, trong các tháng mùa hè cao điểm.

Kinh nghiệm du lịch vịnh Lan Hạ Kinh nghiệm du lịch vịnh Lan Hạ: thuê tàu tới địa điểm tham quan

Theo kinh nghiệm du lịch vịnh Lan Hạ, nếu đi lẻ hoặc nhóm nhỏ, du khách có thể hỏi vé tàu đi ghép đoàn sẽ có giá rẻ hơn cho mỗi thành viên. Hoặc mua tour vịnh Lan Hạ từ các công ty du lịch cũng khá tiện lợi và bài bản. Lý tưởng nhất cho du khách là hành trình trải nghiệm vịnh Lan Hạ 2 ngày một đêm trên các du thuyền, giá giao động từ 2,5 triệu đồng đếm 3 triệu đồng.

Kinh nghiệm du lịch vịnh Lan Hạ: trải nghiệm tour du thuyền Kinh nghiệm du lịch vịnh Lan Hạ: trải nghiệm tour du thuyền

Hành trình trải nghiệm vịnh Lan Hạ:

Bạn có thể lựa chọn cho mình một cuộc hành trình phù hợp với bản thân thông qua những tour du lịch trọn gói, bài bản và chuyên nghiệp. Nếu bạn chọn khám phá Lan Hạ nhiều hơn một ngày một đêm, thì tham quan và khám phá vịnh, ngủ đêm trên tàu là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với tour này bạn không những được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà còn có thể ngắm nhìn, hòa mình vào thiên nhiên bất kể ngày đêm. Bạn sẽ yêu thích việc tự mình được trải nghiệm, ngắm nhìn những hang động tuyệt mỹ bằng các hoạt động trèo thuyền kayak.

Khám phá Lan Hạ bằng thuyền kayak Khám phá Lan Hạ bằng thuyền kayak

Nếu bạn là người ưa mạo hiển, thích khám phá những điều mới mẻ, bạn sẽ bị thu hút bởi các tour leo núi, cắm trại, ngủ đêm trên đảo…Có rất nhiều những bãi tắm nhỏ nhưng sạch, bạn có thể lựa chọn nơi mà mình yêu thích, hòa mình vào dòng nước trong xanh, mạt mẻ, cùng những người thân thương nghỉ ngơi trên bãi biển, tắm nắng, hay chơi các hoạt động thể thao…

Khám phá vịnh Lan Hạ, vịnh Hạ Long cùng Oriental Sails Jsc Khám phá vịnh Lan Hạ, vịnh Hạ Long cùng Oriental Sails Jsc

Khám phá vịnh Lan Hạ hứa hẹn sẽ là cuộc hành trình thú vị và khó quên nhất.

Oriental Sails Jsc – Sự lựa chọn tốt nhất cho chuyến du lịch Hạ Long của bạn

☎ Hotline: 024 39264009 / 024 3926 4010

📲 Website: http://orientalsails.com/

📲 Website: http://starlightcruises.vn/

📲 Website: http://calypsocruises.vn/

💌 sales@orientalsails.com

⚡ Inbox our fanpage: https://www.facebook.com/OrientalSailsHalong/

📷 Insta: https://www.instagram.com/orientalsails/

🎯 Hanoi office: 8th Floor, No 77 Nguyen Thai Hoc str, Dien Bien quarter, Ba Dinh Dist, Ha Noi

 

Bài: Hoàng Quỳnh, Ảnh: pixabay, unsplash