Trào lưu mới – Du lịch bằng Thủy Phi Cơ

Ngoài các phương tiện di chuyển thông thường, hiện nay khách du lịch đến thăm Vịnh Hạ Long còn có một lựa chọn hoàn toàn mới mẻ, hiện đại và độc đáo đó chính là trải nghiệm ngắm toàn cảnh Hạ Long trên cao từ thủy phi cơ.

Thủy phi cơ là một loại máy bay có cánh cố định, bên dưới lắp đặt 2 trái nổi, có khả năng hạ và cất cánh trên mặt nước. Máy bay với 2 chỗ ngồi dành cho phi công và 12 chỗ ngồi cho hành khách, cùng cửa sổ rộng rãi, giúp du khách có cái nhìn trọn vẹn về vịnh Hạ Long từ trên cao.

Thay vì dành ra 4 tiếng để ngồi xe khách hoặc 5 đến 6 tiếng ngồi xe máy, du khách chỉ mất 45 phút bay trên thủy phi cơ từ Hà Nội đến Vịnh Hạ Long và chỉ mất 30 phút là có thể ngắm toàn cảnh di sản thiên nhiên thế giới này từ trên cao.

Đây là một trải nghiệm hoàn toàn thú vị và mới lạ, một góc nhìn độc đáo và một khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ cho các du khách lần đầu tiên bay từ 150 – 3000m trên mặt nước biển.

Đặt ngay tour 2 ngày 1 đêm khám phá Hạ Long bằng thủy phi cơ để tận hưởng cảm giác ngắm tiên cảnh này từ trên cao kết hợp ngủ đêm trên các du thuyền sang trọng Oriental Sails (3*), Calypso (4*) và Starlight (5*).

Gọi đặt tour ngay (KHÔNG MẤT PHÍ ĐẶT CHỖ)
Hotline: 024-39264009