Vi vu xe đạp đôi khám phá cung đường ven biển đẹp nhất Hạ Long

Để khám phá những địa điểm tham quan nổi tiếng tại Hạ Long bạn có thể sử dụng rất nhiều loại phương tiện khác nhau. Tuy nhiên, để có thể cảm nhận được nhịp sống người dân vùng vịnh rõ ràng nhất và ngắm được nhiều khung cảnh ven bờ biển đẹp nhất thì xe đạp/ xe đạp đôi là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cung đường ven biển đẹp nhất Hạ Long

Giá thuê xe đạp/ xe đạp đôi khoảng 20.000 đồng/giờ. Bạn có thể thuê ngay tại các khách sạn lưu trú hoặc các dịch vụ dọc đường thành phố. Bắt đầu một ngày mới thật trong lành với dịch vụ xe đạp đôi du khách sẽ cảm thấy thật sảng khoái, vừa thư giãn lại giúp rèn luyện sức khỏe. Còn gì lãng mạn hơn khi cùng người ấy đạp xe trên cung đường ven biển đẹp nhất Hạ Long và lắng nghe tiếng sóng biển vỗ rì rào hòa cùng cơn gió biển mát lành!

Đạp xe trên cung đường ven biển đẹp nhất Hạ Long

Bắt đầu xuất phát từ phường Bến Đoan rồi men theo đường biển, cung đường bao biển sẽ kéo dài qua công viên Hạ Long, Cột 3, Cột 5, Cột 8. Những bức họa thiên nhiên đẹp đến nao lòng sẽ dần dần xuất hiện. Bóng dáng những chiếc thuyền nan đang lênh đênh trên vịnh chở khách và phía xa là vô số các dãy núi đá nhấp nhô, trải dài như vô tận.

Đạp xe trên cung đường ven biển đẹp nhất Hạ Long

Cung đường tuyệt đẹp tiếp theo nằm trên hai cây cầu ôm sát chân núi Bài Thơ mang luôn cái tên uyển chuyển của ngọn núi đá sừng sững: cầu Bài Thơ 1, cầu Bài Thơ 2. Từ cầu Bài Thơ 2 nhìn xuống, bạn sẽ háo hức khi nhìn cảnh sống hối hả của ngư dân trên những chiếc thuyền đậu san sát trước bến cá chợ Hạ Long. Lượn vòng qua những bến cá, hòa vào tiếng í ới tấp nập của những ngư dân làng chài là một hành trình thú vị khác giúp bạn khám phá trọn vẹn hơn nét đẹp bình dị cuộc sống thường ngày nơi đây.

Đạp xe trên cung đường ven biển đẹp nhất Hạ Long

Hãy dành ra một buổi sáng khám phá cung đường ven biển trên chiếc xe đạp và người bạn đồng hành của mình để nhận về trải nghiệm cực kỳ thú vị khi đến Hạ Long – điểm đến đầy hấp dẫn, thi vị của cả thế giới.

Oriental Sail tổng hợp